Được thành lập vào năm 2018. VnTime Travel là thành viên của công ty The Time Journeys với hơn 16 năm kinh nghiệm tổ chức tour chọn gói cho du khách quốc tế tới Việt Nam. Nhằm hướng tới cung cấp các dịch vụ hoàn mỹ, an toàn và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng nội địa. VnTime Travel cung cấp các “Tour chọn lọc chất lượng nhất – Bảo đảm giá tốt nhất – Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm nhất”

Dòng sản phẩm của VnTime Travel là cung cấp đầy đủ một kỳ nghỉ bao gồm: vé máy bay, phương tiện oto đưa đón, phòng khách sạn, hướng dẫn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, ăn uống, chương trình du lịch chi tiết….

VnTime Travel là đại lý cấp 1 với các hệ thống khách sạn (từ 3 đến 5 sao) trong cả nước và hệ thống du thuyền tại Vịnh Hạ Long. VnTime Travel làm việc với kỳ vọng mang lại sự hài lòng cho khách hàng về giá thành và chất lượng dịch vụ.


VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN VnTIME TRAVEL?

1. Nhân viên tư vấn:

- Chúng tôi chăm sóc khách hàng như cách gia đình chăm sóc bạn
- Hiểu rõ các tuyến điểm/ khách sạn/ khu nghỉ dưỡng trong cả nước.
- Kinh nghiệm, nhiệt tình và hiểu biết để đảm bảo cho bạn một chuyến đi tiết kiệm, an toàn và thú vị.

2. Dịch vụ (khách sạn/ resort/ tour) chọn lọc
Tất cả các dịch vụ khách sạn/ resort/ tour được khảo sát và chọn lọc kỹ lưỡng từ kinh nghiệm của đội ngũ quản lý và đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

3. Thông tin du lịch chi tiết
Khi bạn cần bất kỳ thông tin nào ở các điểm bạn muốn tới, VnTime Travel sẽ cung cấp tất cả những thông tin về các điểm đến, văn hóa, khí hậu, ẩm thực, chuẩn bị hành lý….Lên lịch trình chi tiết cho từng ngày/ từng thời gian hoạt động mỗi ngày cho bạn, giúp cho bạn có kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.

4. Mức giá vô cùng hợp lý
Ngoài việc được tiếp xúc với các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình bạn còn được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ tiết kiệm và hoàn hảo xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

VnTime Travel  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHƯ CÁCH GIA ĐÌNH CHĂM SÓC BẠN!